สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

DECORATION TIP

DECORATION TIP

DECORATION TIP

ไอเดียเจ๋งๆเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้าน และ คอนโด !!

เพื่อนๆหลายๆคน คงอยากตกแต่งบ้านและคอนโดให้ดูดีและน่าอยู่เสมอ และหลายคนก็คงคิดไม่ออกว่าควรจะทำอย่างไรดี เมื่อนึกอยากจะปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆ ภายในบ้านให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้น เรามีวิธีง่ายๆมาฝากไปเริ่มกันเรยคะ

 

  

มูลี่ หรือ ฉากกั้นห้อง เป็นการแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้เป็นสัดส่วนแบบไม่ยุ่งยาก แถมยังมีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับการต่อเติมหรือกั้นห้อง อีกทั้งยังช่วยซ่อนความรกของชั้นวางของและทำให้ห้องดูเรียบร้อยมากขึ้นอีกด้วย


   ลองเปลี่ยน โคมไฟ ใหม่เพราะแสงส่งผลต่อพื้นที่มากกว่าสิ่งอื่นใด และยังช่วยเปลี่ยนอารมณ์ของห้องได้อีกด้วย ดังนั้น การเปลี่ยนโคมไฟและหลอดไฟให้เหมาะกับห้องก็ช่วยสร้างบรรยากาศที่แตกต่างออกไป เช่น การติดโคมไฟแชนเดอเลียร์เหนือโต๊ะรับประทานอาหารเพียงอันเดียวก็ทำให้ห้องดูสวยงามมีสไตล์ขึ้น
จัดมุมเล็กๆ ของตัวเองอาจเริ่มจาก ตกแต่งห้องนอนของตัวเองก่อน เพราะ ห้องนอน เป็นห้องที่แต่ละคนใช้งานมากกว่า 8 ชั่วโมงในแต่ละวัน ดังนั้น ถ้าห้องนอนของเราน่าอยู่ ก็จะมีแรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องส่วนอื่นๆ ของบ้านต่อไป


 

ติดผ้าม่าน การติดผ้าม่านเป็นวิธีช่วยกรองแสงแดดให้เข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างเหมาะสม และ แบบผ้าม่าน ผ้ากรุซับในด้านหลังม่านจะช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวให้ห้องนั้นๆ เทคนิคง่ายๆ อีกอย่างคือ ติดผ้าม่านชนิดทิ้งชายเป็นแนวยาวจากเพดานจรดพื้น จะช่วยพรางตาให้ห้องที่มีเพดานเตี้ยดูสูงขึ้น ลองปรับเพียงเท่านี้ บ้านและคอนโอของเพื่อนๆ ก็จะกลับมามีเสน่ห์ ชวนให้อยากพักผ่อนกันแล้วคะ


BY: infinitydesign

Tags : ผ้าม่านตกแต่งบ้าน ม่านสวย แนะนำร้านผ้าน ฉากกั้นห้อง มู่ลี่ มู่ลี่อลูมิเนี่ยม มู่ลี่ห้องครัว มู่ลี่ไม้ ตกแต่งห้องนอน ผ้าม่าน ม่านจีบรางเอ็ม ม่านจับจีบรางm ม่านจีบรางm ผ้าม่านรางอลูมิเนียม รางอลูมิเนียมติดผ้าม่าน ติดตั้งรางอลูมิเนียม รางผ้าม่าน จำหน่ายรางผ้

view